Rượu vang Pio Cesare Barbaresco DOCG là chai vang đỏ Cao cấp được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về nhà máy rượu vang Pio Caesar của Ý
Nhà máy rượu Pio Cesare được thành lập vào năm 1881 bởi Cesare Pio. Ông là một doanh nhân rất thành công và được truyền cảm hứng để sản xuất một lượng nhỏ rượu vang chọn lọc từ các ngọn đồi của Barolo và Barbaresco cho bản thân, gia đình, bạn bè và khách hàng của mình.
Pio Cesare đã sản xuất rượu vang trong 135 năm và trải qua 5 thế hệ trong những hầm rượu cổ ở trung tâm thị trấn Alba. Cesare Pio đã dành riêng cho vùng khủng bố của vùng Piedmont và để sản xuất rượu vang có chất lượng cao nhất. Tinh thần kinh doanh của ông đã khuyến khích ông đi khắp châu Âu vào đầu thế kỷ 20 để công bố và quảng bá rượu vang của Pio Cesare. Hộ chiếu của anh ta được trưng bày một cách tự hào tại nhà máy rượu ở Alba, mang số 55.
Giuseppe Pio, con trai của ông thế hệ thứ hai đã tìm thấy chính mình với một nhà máy rượu thịnh vượng vào đầu thế kỷ này. Ông tiếp nối niềm đam mê của cha mình và đầu tư vào việc mở rộng các hầm rượu và thương mại. Biến Pio Cesare trở thành một thương hiệu chuẩn mực cho các loại rượu vang trong khu vực.
Từ năm 1940 … đến nay
Năm 1940, con duy nhất của Giuseppe Pio, Rosy kết hôn với Giuseppe Boffa. Là một kỹ sư trẻ và nổi tiếng của Alba, người quản lý một công ty lớn ở Milan vào thời điểm đó. Sau đó nước Ý bắt đầu gặp khó khăn trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Giuseppe Boffa quyết định nghỉ việc ở Milan để cống hiến cho nhà máy rượu Pio Cesare.
Rosy và Giuseppe Boffa đặt tên cho con trai út của họ là Pio để vinh danh họ của ông cố. Pio Boffa, thế hệ thứ tư lãnh đạo và chỉ đạo công ty ngày nay. Con trai của chị gái ông, Cesare Benvenuto, đã hoạt động từ năm 2000 với tư cách là thế hệ thứ năm. Gần đây con gái của Pio Boffa, Federica Rosy gia nhập Pio Cesare, đại diện cho tương lai của Gia đình.
Rượu vang đỏ Ý Pio Cesare Barbaresco cao cấp
Loại rượu vang này luôn được sản xuất theo truyền thống từ những trái nho đến từ các địa điểm khác nhau trong tên gọi Barbaresco.
Vườn nho: Từ những vườn nho của gia đình chúng tôi ở Treiso (Il Bricco, San Stefanetto và Bongiovanni) và ở San Rocco Seno d’Elvio (Rocche di Massalupo). Đây là “công thức” cổ điển được sử dụng bởi các gia đình Barbaresco cổ đại để sản xuất một loại rượu vang. Bao gồm và kết hợp từng đặc điểm độc đáo của những vườn nho và những vườn nho khác nhau của khu vực Barbaresco.
Làm rượu: Pio Cesare Barbaresco được lên men trong bể thép không gỉ. Tiếp xúc với vỏ nho trong 25-30 ngày
Sự lão hóa: Trong cây sồi “botti” trong khoảng 30 tháng, một số lượng nhỏ trong các bar của Pháp.
CHI TIẾT > 3000+ Chai rượu vang giá tốt tại Royal Wine
Thưởng thức rượu vang Pio Cesare Barbaresco DOCG
Màu sắc: Màu đỏ ruby với màu hồng ngọc
Mùi hương: Thanh lịch và tinh tế với hương hoa violet, mứt quả mọng đỏ, gia vị ngọt ngào và gỗ quý
Hương vị: Phong phú, tươi mới, tràn đầy năng lượng và thanh lịch với tannin sống động và độ bền balsamic kéo dài
Phục vụ rượu: Thịt nướng các loại, đặc biệt là thịt lợn, chim cút và thịt gà. Hợp với mặt bạn bè cuối tuần, sinh nhật, làm quà tặng, gặp đối tác làm ăn, tiệc nướng.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine