Rượu vang Pignataro Primitivo Tagaro được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về chai rượu Pignataro Primitivo của nhà Tagaro
Khu rượu vang ‘Masseria Tagaro’ được điều hành bởi Michele Lorusso, tại thung lũng Itria ở Puglia. Gót chân của nước Ý, xung quanh thị trấn Locorotondo nổi tiếng và xinh đẹp. Nhà làm rượu này rất coi trọng giá trị về lịch sử lâu đời và phương thức sản xuất rượu vang trong khu vực này. Cũng như đề cao các truyền thống và phong tục của địa phương. Họ tạo ra những loại rượu vang tốt nhất với sự cân bằng hoàn hảo. Chỉ với các giống nho bản địa như: Primitivo, Negroamaro, Susumaniello, Nero di Troia và Verdeca.
- Khu vực sản xuất: Puglia, Salento và Murgia nho được trồng ở độ cao 200 – 400 trên mực nước biển.
- Quá trình sản xuất: Tách vỏ nho và làm lạnh ở 10 – 12 ° C trong 18 – 36 giờ.
- Lão hóa: Sau quá trình lên men malolactic trong thùng thép. Rượu được chuyển sang gỗ sồi Pháp nướng vừa và ủ trong 5 tháng. Sau đó nó được đóng chai và ủ trong chai trong 4 tháng.
Xem thêm > Rượu vang Ý ngon khác
Thưởng thức rượu vang Pignataro Primitivo Tagaro ra sao?
Màu sắc: Rượu có màu đỏ đậm với phản chiếu hồng ngọc.
Hương vị: Cực kỳ sâu và thơm, với hương thơm đặc trưng của trái cây đỏ – chủ yếu là anh đào. Đáng chú ý của gia vị và thảo mộc, một chút cà phê và quế.
Hương thơm: Hương trái cây nồng nàn của mứt và gia vị cân bằng tốt, vị tannin cân bằng một cách khôn ngoan
Kết hợp rượu: Hoàn hảo với thịt đỏ nướng, món chính với thịt đỏ đặc trưng của ẩm thực Địa Trung Hải, pho mát dày dặn.
Phục vụ: Nó được phục vụ ở 18 – 20 ° C. Lọc trước khi phục vụ là tốt nhất
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine