Rượu vang Pierlant Brut Rose được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà sản xuất The Grands Chais de France
Les Grands Chais de France (GSF) – là một nhóm các công ty được thành lập vào năm 1979 bởi một người đàn ông tên Joseph Helfrish tại Petersbahe . Vị trí chính của công ty – Vosges du Nord (ở miền Nam nước Pháp). Ngày nay GSF – một công ty lớn và thành công, chuyên sản xuất rượu vang Pháp chất lượng cao và chủ yếu là xuất khẩu (hơn 70% sản lượng). GSF sở hữu những vườn nho ở nhiều vùng sản xuất rượu vang: Alsace, Loire Valley, Bordeaux (Landiras), Beaujolais (P. Desvignes) and Languedoc-Roussillon (Domaine DE la Baume).
Công ty GSF mong muốn giữ gìn một truyền thống lâu đời, kết hợp chúng với những đổi mới trong thế giới sản xuất rượu vang. Điều này là do nhiều năm kinh nghiệm tuyệt vời của hơn 1.200 nhân viên. Doanh thu hàng năm của Les Grands Chais de France là khoảng 700 triệu euro. Khối lượng sản xuất – khoảng 1 triệu chai mỗi ngày. Diện tích sản xuất của công ty chiếm 12,8 ha.
Về chai Sparkling Pháp rượu vang Pierlant Brut Rose
Thương hiệu rượu vang sủi tăm “Pierlant”được sản xuất tại nhà máy Landiras ở Bordeaux. Một phần của tập đoàn Les Grands Chais de France. Hiện nay Landiras đã trở thành một nhà sản xuất và xuất khẩu vang sủi bọt hàng đầu ở châu Âu.
Để sản xuất rượu vang sủi tăm “Pierlant” sử dụng giống nho Bobal. Do tính axit cao rất phù hợp để tạo ra rượu vang lấp lánh màu hồng phong phú. Sau một thời gian lạnh ngắn để chiết xuất quá trình lên men sơ cấp được thực hiện ở nhiệt độ thấp hơn. Lên men thứ cấp trong chai và các hỗ trợ đặc biệt trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát 14 độ C kéo dài trong 2 tuần. Rượu được loại bỏ khỏi trầm tích lũy ở cổ chai.
Thưởng thức Rượu vang Pierlant Brut Rose?
Màu sắc: Màu hồng đặc trưng của trái cây
Hương vị: Hương thơm tươi sáng, tươi mát của rượu vang tràn ngập những tông màu đặc trưng của dâu tây, cherry và nho đỏ. Hương vị mềm, mượt của rượu vang có sự hài hòa, cân bằng và một kết thúc dài với gợi ý của quả mọng.
Kết hợp ẩm thực: Rượu vang được phục vụ trước bữa ăn chính như rượu khai vị. Cũng như món tráng miệng và salad trái cây, bánh ngọt.
Phục vụ: Chai vang sủi Pháp này thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 8 – 10 độ C
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine