Rượu vang Piedra Negra Gran Lurton Cabernet Sauvignon được nhập khẩu từ Argentina
Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về nhà sản xuất Piedra Negra Bodega
Người tiên phong trong việc phát triển Thung lũng Uco, François Lurton. Đ xây dựng khu rượu Piedra Negra Bodega của mình ở trung tâm của vùng đất nguyên sơ rộng 200 ha. Áp dụng kinh nghiệm có được trong suốt cuộc đời của mình ở các vùng rượu vang khác nhau trên thế giới. Sau khi khám phá nhiều vùng của Argentina. François định cư trên thung lũng khô cằn và đầy đá của Uco. Nơi đất có thành phần tương tự như sỏi của tên gọi Pessac-Leognan. Và trồng vườn nho đầu tiên của mình ở chân đồi bán sa mạc của Lạnh hơn. Vùng Chacayes, nơi những cây nho đầu tiên được trồng. Sau này đã đặt tên cho những loại rượu ngon nhất của François Lurton.
Việc lựa chọn vị trí cho các vườn nho đã thành công do điều kiện khí hậu của sa mạc miền núi cao và đất phù sa bạc màu. Với khả năng thoát nước cao của Thung lũng Uco, đặc biệt là vùng Chakaes. Đất núi lửa ấn tượng lắng đọng từ các con sông Coldirier, với những tảng đá đen. Đã tạo cho bodega cái tên Piedra Negra, có nghĩa là “đá đen”. Ngày nay, Thung lũng Uco được nhắc đến nhiều nhất ở Argentina và khắp Nam Mỹ. François Lurton, người đầu tiên đến vùng hoang vắng và hiếu khách này. Được coi là người phát hiện ra kẻ khủng bố vĩ đại của Thung lũng Uco.
Vang đỏ Piedra Negra Gran Lurton Cabernet Sauvignon
Piedra Negra “Gran Lurton” Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ khô. Được tạo ra từ sự pha trộn của nho Cabernet Sauvignon và Malbec, hai giống đỏ chính của Argentina. François Lurton phát hành “Gran Lurton” một trong những loại rượu đầu tiên trong dòng của ông. Như bằng chứng về sự vĩ đại của khủng bố Thung lũng Uco, mà ông đã trở thành người phát hiện ra.
Các vườn nho nằm ở chân đồi của Cordillera ở độ cao 1100 mét so với mực nước biển, trên đất núi lửa nhiều đá. Khí hậu khô cằn, bán sa mạc cung cấp cho nho nhiều nắng và ấm áp. Nhiệt độ ban đêm hiếm khi xuống dưới 10 ° C, trong khi nhiệt độ ban ngày thường tăng lên 40 ° C. Trong các vườn nho, “hái xanh” được thực hiện. Khi một số chùm còn lại trên cây vài tháng trước khi thu hoạch. Phần còn lại bị cắt bỏ – điều này giúp các quả còn lại nhận được nhiều chất dinh dưỡng hơn và sau đó tạo ra rượu vang đậm đặc hơn.
Thu hoạch bằng tay vào cuối tháng Tư và đầu tháng Năm. Quá trình thay lông kéo dài 7 tuần. Sau đó, quá trình lên men malolactic diễn ra và trong 14-16 tháng. Rượu được ủ trong thùng, 85% trong số đó được làm từ gỗ sồi Pháp, phần còn lại – từ Mỹ. Vào cuối quá trình ủ rượu, rượu được pha trộn và đóng chai.
“Gran Lurton” Cabernet Sauvignon đã được trao huy chương vàng tại “Giải thưởng Quốc tế Thử thách Rượu vang” vào năm 1996.
Thưởng thức Rượu vang Piedra Negra Gran Lurton Cabernet Sauvignon
Màu sắc:
Rượu có màu hồng ngọc đậm.
Nếm thử:
Hương vị mạnh mẽ, đầy đặn và tròn trịa của rượu. Với tông màu của quả mọng đỏ, quả lý chua đen và quả chín. Lộ ra với tannin hảo hạng và độ chua tinh tế, để lại dư vị cay dễ chịu với cảm giác trái cây ngọt ngào.
Hương thơm:
Hương thơm phức hợp đa diện của rượu dần dần được hé lộ trong ly. Với hương bạc hà, quả mọng đỏ, thảo mộc khô và gia vị.
Kết hợp:
Rượu sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho các món thịt thú rừng, pho mát trưởng thành.
Lý do bạn nên chọn RoyalWine:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Argentina ngon khác