Rượu vang Mount Mary Vineyards Triolet Yarra Valley là chai vang trắng ngon cao cấp được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Australia. Liên hệ Tư vấn và Mua hàng giá tốt nhất: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Sơ lược về Mount Mary Vineyards – Australia
Mount Mary Vineyards là một khu đất gia đình, nằm ở trung tâm Thung lũng Yarra, thuộc góc đông nam của Úc và phía đông Melbourne, tại bang Victoria. John và Marley Middleton đã thành lập nhà máy rượu vang Mount Mary vào năm 1971. Nhà máy này đã trở thành một trong những địa điểm đầu tiên ở Thung lũng Yarra, đang được phục hồi trở lại như một vùng rượu vang cao cấp.
Nguồn cảm hứng cho việc trồng nho ở Thung lũng Yarra xuất phát từ những người định cư Thụy Sĩ vào thập niên 1850, những người nhập cư chăm chỉ này bị ảnh hưởng mạnh bởi các nhà sản xuất rượu vang Pháp và nhận ra sự tương đồng về khí hậu giữa Thung lũng Yarra và Bordeaux, Burgundy. Hiện nay, Mount Mary sở hữu một khu đất rộng 40 mẫu để trồng nho.
Tất cả các loại rượu vang được sản xuất và đóng chai tại Mount Mary từ những loại nho trồng tại đây. Việc gia đình tự chủ trong tất cả các phần của quy trình sản xuất rượu vang tại đây là rất quan trọng. Triết lý này đã được áp dụng từ ngày đầu tiên và sẽ tiếp tục được sử dụng trong tương lai để sản xuất những chai rượu vang hảo hạng của gia đình.
Xem thêm: 1500+ Chai rượu vang trắng chất lượng
Rượu vang Úc Mount Mary Vineyards Triolet chính hãng
Sự pha trộn Triolet này lần đầu tiên được sản xuất tại Mount Mary vào năm 1987. Được lấy cảm hứng từ các loại rượu vang trắng của Graves, Bordeaux. Vườn nho được trồng 75% Sauvignon Blanc, 20% Semillon và 5% Muscadelle. Mỗi loại được chọn ở độ chín tối ưu và được lên men riêng. Các đặc tính của độ chín tối ưu là khác nhau đối với từng giống.
Nho Sauvignon blanc sau khi hương vị thảo mộc mạnh mẽ đã dịu lại, Semillon khi axit không quá gắt và Muscadelle khi cường độ hương vị đạt đến đỉnh điểm. Trong nhà máy rượu, sử dụng hầu hết các thùng cũ hơn cho loại rượu này, với toàn bộ quá trình sản xuất được lên men trong thùng. Quá trình ép tương đối cứng được sử dụng để tạo ra kết cấu rượu và tiến hành khuấy cặn để tăng thêm độ phức tạp và đặc trưng. Mount Mary Triolet thường được ủ trong thùng trong 11 tháng.
Có thể bạn quan tâm: 60+ Chai rượu vang Úc giá siêu tốt
Thưởng thức rượu vang Mount Mary Vineyards Triolet rất ngon?
Mount Mary Triolet được xác định bởi sự phức tạp bùng nổ của các chất thơm phát ra từ trong ly. Rượu có hương thơm của chanh, bưởi và cỏ mới cắt kết hợp với chanh dây và táo xanh. Tạo cho loại rượu này rất nhiều sự hấp dẫn trên mũi. Ngoài ra còn có một yếu tố thơm ngon của đá phiến, vỏ sò và sáp ong.
Trong vòm miệng cho thấy cường độ hương vị rực rỡ, nhưng được kiểm soát bởi một mức axit nghiêm ngặt. Tiếp tục với hương vị của chanh, trái cây đá, lê và phức hợp tạo thêm vị kem trong miệng. Loại rượu cổ điển này vẫn hiện diện mang lại kết cấu và độ bám trên lớp hoàn thiện đặc biệt lâu dài.
Xem thêm: 3000+ chai rượu vang ngon tại Royal Wine