Rượu vang Mount Mary Vineyards Quintet Yarra Valley là chai vang đỏ ngon cao cấp được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Australia. Liên hệ Tư vấn và Mua hàng giá tốt nhất: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
NSX Mount Mary Vineyards ở Thung lũng Yarra
Mount Mary Vineyards là một khu đất gia đình với một vườn nho duy nhất nằm ở trung tâm Thung lũng Yarra, ở góc đông nam của Úc, phía đông Melbourne, thuộc bang Victoria. Được thành lập vào năm 1971 bởi John và Marley Middleton. Nhà máy rượu vang Mount Mary đã trở thành một trong những nhà máy đầu tiên ở Thung lũng Yarra đang hồi sinh như một vùng rượu vang cao cấp.
Nguồn cảm hứng để trồng những vườn nho ở Thung lũng Yarra đến từ những người định cư Thụy Sĩ vào những năm 1850. Những người nhập cư siêng năng này bị ảnh hưởng nặng nề bởi các nhà sản xuất rượu vang Pháp và nhận ra sự tương đồng về khí hậu của Thung lũng Yarra với Bordeaux và Burgundy. Ngày nay, Mount Mary sở hữu 40 mẫu đất trồng nho. Tất cả các loại rượu vang đều được làm từ nho ở đây được sản xuất và đóng chai tại chỗ ở Mount Mary.
Thực tế gia đình hoàn toàn tự chủ trong tất cả các phần của quy trình là vô cùng quan trọng. Triết lý này đã trở thành trọng tâm ngay từ ngày đầu tiên và sẽ vẫn là phương pháp sản xuất rượu vang hảo hạng của gia đình trong tương lai.
Xem thêm: 1500+ Chai rượu vang đỏ giá tốt
Rượu vang Úc Mount Mary Vineyards Quintet chính hãng
Vườn nho để làm chai vang đỏ này được trồng Cabernet sauvignon (50%), Merlot (25%), Cabernet franc (15%), Malbec (5%) và Petit verdot (5%). Tỷ lệ phần trăm của mỗi giống được đưa vào hỗn hợp cuối cùng thay đổi theo mùa do các yếu tố như khả năng đậu trái và đậu trái khác nhau. Ảnh hưởng lớn nhất của chúng tôi đối với chất lượng của loại rượu này là quyết định thời điểm chọn từng loại. Điều này quyết định không chỉ hương vị mà cả chất lượng của tanin, nồng độ axit và cồn.
Những giống này lên men vói vỏ nho trong khoảng 12-14 ngày. Tiếp theo là 22 tháng ủ trong thùng với 25% hỗn hợp được làm từ gỗ sồi khổ lớn (1500L hoặc lớn hơn) và 30% trong thùng gỗ mới (225L). Phần rượu còn lại được trưởng thành trong các thùng rượu 2-5 tuổi. Quá trình lọc và lọc tối thiểu được thực hiện trước khi đóng chai.
Xem thêm: 60+ Chai rượu vang Úc nhập khẩu
Thưởng thức rượu vang Mount Mary Vineyards Quintet rất ngon?
Màu sắc nổi bật sâu và rực rỡ ở độ tuổi trẻ này. Trên mũi loại rượu này cho thấy một dải trái cây chín mọng, sẫm màu do điều kiện mùa sinh trưởng ấm hơn. Các chất thơm bao gồm hương thơm của quả lý chua đen, quả lý chua đen, hoa violet, anh đào, ca cao và mức độ dễ chịu của ‘độ lá’ Cabernet làm tăng thêm hương thơm phức hợp của rượu.
Trong vòm miệng được xác định bởi độ tinh khiết đáng kinh ngạc của trái cây, một dấu hiệu đặc trưng của hỗn hợp Quintet hàng đầu của chúng tôi. Vòm miệng cho thấy hương vị của mận, mâm xôi, sô cô la và một chút bạc hà. Tannin rất tốt và tinh khiết nhưng vẫn mang lại cho loại rượu này kết cấu rực rỡ, năng lượng và tuổi thọ cao.
Xem thêm: 3000+ chai rượu vang tại Royal Wine