Rượu vang Mezzacorona Moscato Giallo được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về nhà sản xuất rượu Mezzacorona
Nhà máy rượu Mezzacorona, được thành lập vào năm 1904,. Là một trong những hiệp hội đầu tiên của các nhà sản xuất Ý. Nhà máy rượu này có tổng cộng 2.400 ha vườn nho ở Trentino-Alto Adige. Tất cả các loại rượu vang được làm độc quyền từ nho thu hoạch của chính họ. Các vùng khí hậu khác nhau (khí hậu Địa Trung Hải, lục địa và núi cao) đã cho phép các giống nho khác nhau tìm được môi trường sống lý tưởng. Để thể hiện các đặc điểm cảm quan tốt nhất của chúng.
Nhà máy rượu được trang bị những thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Quá trình sản xuất rượu diễn ra trong các thùng thép được kiểm soát nhiệt độ. Toàn bộ quy trình được giám sát liên tục bởi một nhóm các nhà nghiên cứu, những người quản lý quá trình lên men, bơm và ủ rượu. Thùng thép, thiết bị chiết rót, quy trình sản xuất rượu cực kỳ phức tạp là biểu tượng của sự xuất sắc trong sản xuất rượu vang.
Năm 2009 nhà máy rượu được vinh danh là “Nhà máy rượu của năm của Châu Âu”
Quá trình sản xuất rượu vang Mezzacorona Moscato Giallo
Rượu vang trắng Mezzacorona Moscato Giallo – rượu vang tinh tế, dễ chịu, đặc trưng của phái nữ. Giống nho Moscato Giallo thơm nồng đã tìm thấy nơi ẩn náu mình trong một vùng khí hậu ôn hòa gần Hồ Garda ở Trentino. Nơi nó có được chín dưới ánh mặt trời đầy đủ. Một số nho được để lại trên cây để chín tự nhiên. Quá trình lên men truyền thống bao gồm ngâm nước lạnh trên da và lên men ở nhiệt độ kiểm soát 16 – 18 độ C. Sau đó rượu được đóng chai trươc khi được đem bán ra thị trường.
Thưởng thức rượu vang Mezzacorona Moscato Giallo ra sao?
Màu sắc: Rượu có màu vàng óng ánh.
Hương thơm: Hương thơm của rượu, giống như những vòng tròn trên mặt nước từ một viên sỏi ném xuống, tỏa ra trong sắc thái của nước cam, quýt và đào, dần dần mở rộng với hương hoa táo và các loại thảo mộc cay.
Nếm thử: Rượu có một hương vị tinh tế, béo ngậy, được phân biệt bởi hương trái cây rõ rệt. Sắc thái của trái cây nhiệt đới được tô điểm bằng những mảng nhỏ của vỏ cam quýt, nho khô, kẹo trái cây và hạt tiêu trắng. Có một chút đắng nhẹ trong hậu vị đậm đặc.
Kết hợp ẩm thực: Rượu rất hợp với các món tráng miệng, salad trái cây, bánh ngọt, kẹo trái cây và pho mát mềm.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 5 đến 8 độ C.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine