Rượu vang Koyle Royal Cabernet Sauvignon chai vang đỏ được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Chile. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn & mua hàng: 0931 305 789
- Top 100 Wine Spectator
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Rượu vang Koyle là 1 dự án của Undurraga
Koyle là một dự án mới của gia đình Undurraga, có nguồn gốc từ năm 1885. Năm 2006, Undurraga đã bán thương hiệu và những vườn nho, nhưng họ vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ nghề sản xuất rượu vang. Alfonso Undurraga và các con trai của ông bắt đầu tìm kiếm một giống nho mới để trồng nho để sản xuất rượu vang đỏ chất lượng cao. Sau khi đi du lịch và phân tích các thung lũng và khu vực khác nhau của Chile, họ định cư tại Los Lingues trong Thung lũng Colchagua. Đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng của loài khủng long này đã trở thành yếu tố then chốt trong việc tìm ra vị trí tối ưu cho việc phát triển cây nho.
Họ đặt tên cho ngôi nhà xinh đẹp của mình với vườn nho là Koyle, theo tên một loài thực vật bản địa tuyệt đẹp và có nguy cơ tuyệt chủng. Trong năm 2006-2007, Alfonso và các con trai của ông đã trồng 50 ha nho của các giống Cabernet Sauvignon, Syrah, Malbec, Carmenere, Tempranillo, Petit Verdot và Mourvedere
Giống nho & sản xuất rượu Koyle Royal Cabernet Sauvignon
Koyle Royal Cabernet Sauvignon – rượu được làm theo phong cách rất hiện đại. Nho để tạo ra nó được trồng trên đất dày đặc rất kém. Những cây nho Cabernet Sauvignon được cắt tỉa cẩn thận, những trái nho được thu hoạch bằng tay ở độ chín tối ưu và được chọn lọc khắt khe. Vinification được thực hiện trong các bể nhỏ để chiết xuất ra hương thơm và tannin tốt nhất. Sau đó, rượu được ủ trong 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.
Thưởng thức Rượu vang Koyle Royal Cabernet Sauvignon ra sao?
Màu sắc: Chai rượu vang chát đỏ chile này có màu đỏ tím sẫm.
Hương thơm: Hương vị đất đầu tiên trong hương thơm của rượu được thay thế bằng gợi ý của quả mâm xôi, hoa hồng hông, cà phê, sô cô la, bạc hà, cola và da thuộc.
Nếm thử: Đặc, tannic, nhưng đồng thời hương vị tươi của rượu cũng được cân bằng. Tập hợp cổ điển của các loại thảo mộc, quả mọng, mận và gia vị tiếp tục với dư vị khô, hơi gắt.
Kết hợp ẩm thực: Rượu vang Chile này hợp với các món thịt đỏ, thịt cừu, bít tết, thịt gia cầm và pho mát lâu năm.
Rượu có thể được bảo quản, phát triển lên đến đến 10 năm.