Rượu vang Chateau Grand Bert Saint-Emillion Grand Cru là chai vang đỏ ngon cao cấp nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp. Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Liên hệ Tư vấn và Mua hàng giá tốt nhất: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về chai vang Chateau Grand Bert Grand Cru
Rượu vang Chateau Grand Bert Saint-Emilion Grand Cru là một chai rượu vang đỏ cao cấp và đặc biệt, thuộc nhãn hiệu Château Grand Bert, sản xuất tại vùng Saint-Émilion trong khu vực Bordeaux, Pháp. Nhãn hiệu này nằm trong danh mục Grand Cru, đánh dấu sự xuất sắc và chất lượng của sản phẩm.
Được tạo ra từ một phối trộn tinh tế của các giống nho chủ yếu là Merlot và Cabernet Franc. Sự phối trộn này tạo ra một hương vị đặc trưng và cân bằng cho rượu vang. Với sự kết hợp giữa chất lượng, đặc trưng vùng đất và sự làm việc tinh tế của nhà làm rượu.
Về lâu đài Chateau Grand-Bert
Château Grand Bert cách Saint-Émilion vài phút đi xe, ở thị trấn Saint-Sulpice-de-Faleyrens. Vườn nho (merlot và cabernet franc) rộng 27,5 mẫu Anh, nằm xung quanh một dinh thự xinh đẹp từ thế kỷ 16, chiêm ngưỡng tháp chuông nổi tiếng của nhà thờ Saint-Émilion. Sự tinh tế và quyến rũ đặc trưng cho “Chateau” đặc biệt này với sản lượng 75.000 chai hàng năm ở AOC Saint-Émilion và Saint-Émilion Grand Cru.
Quy trình làm rượu Chateau Grand Bert Grand Cru
Rượu vang đỏ Chateau Grand Bert Grand Cru được làm từ 2 giống nho Merlot và Cabernet Franc bằng máy công nghệ tiên tiến nhất. Ngay khi nho đến nhà máy sẽ phân loại tổng thể, phân loại và nghiền nho được thực hiện. Quá trình ngâm lạnh trước khi lên men trong 72 giờ để chiết xuất hương liệu có màu sắc đẹp mắt. Sau đó là quá trình lên men rượu trong 10 ngày và cuối cùng là quá trình ngâm rượu dưới “marc” (phần còn lại của nho sau khi nghiền) trong 30 ngày sẽ mang lại cho rượu tất cả cấu trúc tannic và bộc lộ phẩm chất của rượu cổ điển.
Lão hóa / pha trộn rượu vang trung bình mất khoảng 16 tháng. Được thực hiện trong 75% thùng gỗ sồi Pháp mới, 25% trong thùng gỗ sồi Pháp đã ủ rượu lâu năm. Sau giai đoạn lão hóa này là quá trình lắp ráp rượu cổ điển và sau đó là đóng chai.
Thưởng thức rượu vang Chateau Grand Bert Grand Cru?
Rượu vang Pháp Château Grand Bert Saint-Émilion Grand Cru với màu đỏ đậm và sâu, mang đến hương thơm phức hợp và tinh tế. Hương vị thường gợi nhớ đến các loại trái cây đen như anh đào, mâm xôi và quả mọng đen, cùng với ghi chú của gia vị như hạt tiêu, tiêu đen và gỗ sồi từ quá trình ủ. Rượu có cấu trúc, hương thơm phức tạp, cảm giác về khối lượng tốt trong miệng. Vị rượu vang được xây dựng trên cấu trúc tannin mềm mại và cân đối, với sự cân bằng tuyệt vời giữa trái cây, acid và hương vị. Hậu vị kéo dài và độ phức tạp cho thấy sự chất lượng và tiềm năng lưu trữ của chai rượu vang này.
Một loại rượu làm cho bữa ăn ngon với bồ câu, Risotto với nấm, thịt đỏ các loại…Phục vụ từ 16°C đến 18°C. Decanter 30 phút sau khi mở nút chai