Rượu vang đỏ Chateau d’Issan Margaux Grand Cru Classes được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về chai vang Pháp Chateau d’Issan Margaux
Château d’Issan Margaux Grand Cru Classé là một loại rượu vang đỏ cao cấp sản xuất tại khu vực Margaux, Bordeaux, Pháp. Rượu được sản xuất tại Château d’Issan, một trong những nhà máy rượu vang lâu đời và nổi tiếng nhất trong vùng Margaux.
Château d’Issan có một lịch sử truyền thống lâu đời, được biết đến từ thế kỷ 12. Vườn nho của họ rải dọc theo bờ sông Gironde và có diện tích khoảng 44,5 ha với ước tính 35 ha dùng để trồng nho. Đặc điểm địa hình đồi núi, hỗn hợp đất đá vôi, sỏi và cát tạo ra điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nho Cabernet Sauvignon và Merlot, hai giống nho chủ đạo trong rượu vang Margaux. Điều này tạo ra một loại rượu vang tinh tế, cân bằng và có thể lưu trữ trong nhiều năm.
Vang đỏ Pháp Chateau d’Issan Margaux nhập khẩu
Vang Pháp Chateau d’Issan được xếp hạng 3 – Third Growth trong Bản xếp hạng Grand Cru Classe Medoc 1855. Là một trong những điền trang cổ nhất ở Bordeaux, từ năm 1152. Điền trang rộng 120 héc-ta trong đó 44 héc-ta vườn nho của Chateau d’Issan trồng 60% Cabernet Sauvignon và 40% Merlot, trên thổ nhưỡng đá sỏi, sét và đá vôi với địa hình đồi thoải nhẹ.
Cây nho có độ tuổi trung bình 35 năm và có những gốc nho già đến 65 tuổi. Rượu vang được ủ trung bình 18 tháng trong thùng gỗ sồi với tỉ lệ 50% thùng mới. Chateau d’Issan thể hiện được hương vị hoa tinh tế rất đặc trưng của vùng Margaux và nổi bật với sự mềm mại, thanh lịch và có tiềm năng giữ lâu dài đến từ vùng có thổ nhưỡng độc đáo.
Thưởng thức rượu vang Chateau d’Issan Margaux GGC ra sao?
- Màu sắc: Rượu vang đỏ ngon Chateau d’Issan Margaux có màu mận tím sắc mờ đục ấn tượng.
- Hương vị: Với hương vị đậm đà, đậm đặc và tinh khiết, tannin ngọt ngào tuyệt vời, mật độ toàn thân và sự phong phú, nhưng lại vô cùng sang trọng.hương thơm của dâu đen và cam thảo đen, với một ít hắc ín.
- Nếm thử: Hương vị của rượu tròn trịa với axit thơm nổi bật, sô cô la và tuyết tùng, tannin dễ chịu và dư vị kéo dài.
- Kết hợp ẩm thực: Rượu dùng với các món thịt sốt, thịt nướng, bò nướng nấm, phô mai cứng.
- Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.