Rượu vang Chateau Cantenac Brown Margaux là chai vang đỏ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về lâu đài Chateau Cantenac Brown – Pháp
Nằm ở trung tâm vùng Margaux, Château Cantenac Brown là một dinh thự tráng lệ theo phong cách Tudor độc nhất vô nhị ở Médoc. Nó được thành lập bởi doanh nhân người Scotland John Lewis Brown, người đã mua Domaine vào năm 1803 và giao cho nó nguồn cảm hứng kiến trúc này. Château Cantenac Brown sẽ được xếp hạng Grand Cru Classé thứ ba vào năm 1855 trong quá trình phân loại chính thức cho Triển lãm Toàn cầu Paris. Thuộc sở hữu của Gia đình Le Lous từ năm 2019, vườn nho nằm trên vùng đất sỏi tuyệt đẹp thuận lợi cho việc sản xuất rượu vang hảo hạng, được trồng trên diện tích 60 ha với 65% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot và 5% Cabernet Franc. Rượu được ủ 16 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, 60% trong số đó là rượu mới. Loại rượu thứ hai được sản xuất, Brio de Cantenac Brown.
Kể từ năm 2011, Château sở hữu 1,80 ha trồng 90% Sauvignon blanc và 10% Sémillon. Cho ra đời loại rượu vang trắng của họ: Alto de Cantenac Brown. Rất cam kết với môi trường, một nhà máy rượu hoàn toàn bằng đất thô, có trách nhiệm với môi trường hiện đang được xây dựng cho khu đất này. Nó sẽ được giao cho vụ thu hoạch năm 2023. Các loại rượu vang của Château Cantenac mang đến sự đại diện hoàn hảo cho loại rượu Margaux hảo hạng nhất, sang trọng, hảo hạng và phức hợp thơm ngon.
Về chai rượu vang Chateau Cantenac Brown Margaux Grand Cru Classse 1855
Vang đỏ Château Cantenac-Brown là một nhà sản xuất rượu vang nằm ở Margaux, trên tả ngạn sông Gironde ở Bordeaux. Trên thị trường rượu vang quốc tế, sản phẩm Chateau Cantenac Brown được đại diện bởi Medocaine des Grands.
Vụ mùa bắt đầu dẫn dẫn vào giữa tháng 9. Chúng tôi bắt đầu với cây và cây con. Sau đó, chúng tôi chuẩn bị thu hoạch những cây nho già ở độ chín tốt. Năm 2017 sẽ vẫn còn trong ký ức như một mùa sương giá nhưng năm 2017 trên hết là một năm sớm với sự ra hoa đều đặn và nhanh chóng cũng như một sự đồng nhất. Những vùng đất rộng lớn đã cho ra những trái nho tuyệt vời. Từ rất sớm, các chùm đã cho thấy hàm lượng anthocyans dồi đào đáng kể; nước trái cây tươi và có màu. Merlots là những người đây đặn và sành ăn. Cabernets tiết lộ mùi thơm phức tạp.
Giống nho 67% Cabernet Sauvignon 339% Merlot. Ngày thu hoạch Merlot: 14 ~ 21 tháng 9, Cabernet Eranc đầu tiên: 26 tháng 9 Cabernet Sauvignon: từ 27 tháng 9 ~ ngày 2 tháng 10. Thùng gỗ sỏi Pháp lão hóa 60% thùng gỗ sỏi mới 40% thùng một năm tuổi
Thưởng thức rượu vang Chateau Cantenac Brown Margaux Grand Cru Classes 1855
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ánh tím đẹp mắt.
Hương thơm: Hương thơm quyến rũ của rượu cho thấy gợi ý của trái cây và quả mọng chín đỏ, da thuộc và gỗ đàn hương.
Nếm thử: Rượu có hương vị tannin tinh tế, ngon ngọt, tươi sáng, chín mọng. Với hương vị của quả anh đào chín và quả lý chua đen, kết cấu mượt mà và hậu vị cay kéo dài.
Kết hợp ẩm thực: Rượu rất hợp với thịt rán và hầm (thịt bò, đuôi bò, thịt cừu, thịt bê, thịt lợn).
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine