Rượu vang Ca’Rugate Campo Lavei Valpolicella Superiore được nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà sản xuất Ca’Rugate Company
Ca’Rugate Company được thành lập bởi gia đình Tessari vào năm 1986. Lấy tên từ những ngọn đồi núi lửa, nơi có hầu hết các vườn nho của khu đất. Vườn nho Ca’Rugate có diện tích hơn 40 ha. 30 trong số đó nằm ở Monteforte d’Alapone ở trung tâm Soave Classico. Và 10 ha ở Montecchia di Crosara gần Valpolicella.
Qua nhiều thế kỷ, những ngọn đồi thoai thoải này đã trở thành cái nôi của những loại rượu chất lượng cao nhờ vào vi khí hậu đầy nắng độc đáo và đất núi lửa phong phú. Để sản xuất rượu vang Ca’Rugate, chỉ sử dụng các giống nho địa phương. Chẳng hạn như Garganega, Trebbano di Soave cho rượu vang trắng. Và Corvina, Rondinella và Corvinone cho rượu vang đỏ. Nho được trồng bằng kỹ thuật cắt tỉa hiện đại và thu hoạch muộn mang lại cho rượu một hương thơm hoàn hảo.
Ba thế hệ của gia đình Tessari đang cố gắng bộc lộ tất cả các điều kiện tiềm năng tự nhiên của những vườn nho Ka’Rugate. họ tôn trọng thổ nhưỡng và truyền thống địa phương. Họ nhận ra rằng chất lượng rượu vang chủ yếu phụ thuộc vào các vườn nho. Và sau đó chỉ phụ thuộc vào các hầm rượu nơi chu trình sản xuất rượu vang kết thúc. Triết lý sản xuất rượu Ca’Rugate được thể hiện trong mong muốn tối đa hóa các đặc tính đa dạng của nho trong rượu vang của họ. Các công nghệ hiện đại như ép khí nén nhẹ và kiểm soát nhiệt độ lên men tạo cơ hội tuyệt vời cho việc này.
Vang đỏ Ý Ca’Rugate Campo Lavei Valpolicella Superiore
Vườn nho “Campo Lavei” nằm trên những ngọn đồi của Montecchia di Crosara. Đất của những nơi này bao gồm sỏi và đá vôi. Đầu tháng 10 thì thu hoạch. Một số nho sau khi thu hoạch được thu hoạch để sấy khô trong các khay gỗ cho đến cuối tháng 12.
Trong quá trình sản xuất rượu vang “Campo Lavei” Valpolicella Superiore. Nho tươi được chọn lọc và lên men ngay sau khi thu hoạch. Nho khô được thêm vào sau đó và phải tiếp tục lên men trong thùng thép trong một tuần. Sau đó được ép vào cuối tháng 12. Sau đó rượu được chuyển sang các thùng nhỏ để hoàn tất quá trình lên men. Rồi rượu tiếp tục được ủ trong gỗ sồi từ 8 – 10 tháng. Khối lượng sản xuất của loại rượu này là khoảng 25.000 chai mỗi năm.
Thưởng thức Rượu vang Ca’Rugate Campo Lavei Valpolicella Superiore
Màu sắc: Rượu vang Ý ngon này có màu đỏ sẫm pha chút hồng ngọc.
Nếm thử: Thanh lịch, phóng khoáng và tươi mát, đặc trưng bởi kết cấu mượt mà. Hương trái cây và quả mọng và tông màu của mứt việt quất. Được bổ sung bởi sắc thái của sô cô la. Kết thúc lâu trôi, cân bằng và khô.
Hương thơm: Thơm nồng với những nốt hương gợi cảm của trái cây chín mọng, anh đào, anh đào, nho đen. Và sắc thái của sô cô la, thuốc lá, gia vị và mocha.
Kết hợp ẩm thực: Rượu rất hợp với các món thịt nướng, thịt nướng và pho mát trưởng thành.