Rượu vang Cape Barren Single Vineyard Tempranillo được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Australia.
Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà làm rượu Cape Barren Wine
Cape Barren là một nhà máy rượu vang có lịch sử lâu đời và thành tích đã được chứng minh. Về việc tạo ra những loại rượu vang thú vị phản ánh vị trí của họ. Được thành lập vào năm 1999 tại McLaren Vale. Kể từ đó, nó đã sải cánh và giờ đây cũng được sản xuất từ khu vực lân cận của Adelaide Hills. Một sự pha trộn giữa những cây nho cổ thụ (tăng thêm sự phức tạp và tập trung). Và những rừng trồng trẻ hơn, của những giống lâu đời và đang phát triển. Phạm vi của nó ngày càng mở rộng và đầy những loại rượu có giá trị lớn.
Rob Dundon là đồng sở hữu và là nhà sản xuất rượu đứng đầu. Chỉ đạo con tàu và có rất nhiều kinh nghiệm, không chỉ ở McLaren Vale mà còn ở nước ngoài. Tên của nhà máy rượu vang xuất phát từ cuộc di cư của một trong những loài ngỗng hiếm nhất thế giới, Ngỗng Cape Barren. Vào cuối mỗi mùa hè, họ đến từng đám từ Đảo Kangaroo. Và chúng bay vào vườn nho để tìm kiếm ngũ cốc và hạt nho sau khi thu hoạch. Có nguồn gốc từ Úc, loài chim này được đặt theo tên của Đảo Cape Bar. Nơi chúng được nhìn thấy lần đầu tiên từ nhiều thế kỷ trước.
Vang đỏ Úc Cape Barren Single Vineyard Tempranillo
Cape Barren, được đặt theo tên của loài Ngỗng Cape Barren quý hiếm thường xuyên ghé thăm vườn nho. Là niềm đam mê của những người chủ Brian Ledgard & Peter Matthews.
Thời gian ở Oak:
6 tháng
Loại gỗ sồi:
100% Pháp
Các chuyến đi đặc biệt đã được thực hiện đến Tây Ban Nha. Để chọn những dòng nhái đặc biệt phù hợp với khí hậu rất mát mẻ tại Charleston. Và kết quả là sự kết hợp phức tạp của 8 dòng nhái rất khác nhau nhưng tất cả đều hoàn hảo cho Vườn nho Adelaide Hills của chúng tôi. Các dòng vô tính được thu hoạch bằng tay cùng nhau. Được nghiền nát trong Máy lên men 10t thẳng đứng, nơi nấm men nuôi cấy được thêm vào.
Quá trình lên men được tiến hành trong 8 ngày trên vỏ nho. Quá trình bơm xảy ra hai lần mỗi ngày và nhiệt độ được duy trì trong khoảng 23-25 ° C. Vỏ nho được loại bỏ để ép ở khoảng 1,5 độ Baume và các lực ép được thêm trở lại nước ép chạy tự do. Rượu đã được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và trưởng thành ở đó trong 7 tháng.
Thưởng thức Rượu vang Cape Barren Single Vineyard Tempranillo
Màu sắc:
Màu đỏ thẫm-tím tươi.
Hương thơm:
Một bó hoa anh đào thơm phức đầy gợi cảm và trái cây đỏ sẫm. Chủ đạo là sự pha trộn thú vị của anh đào đỏ và chua.
Vòm miệng:
Một khẩu vị rất tươi, vừa miệng nhưng vẫn dẻo dai với những trái anh đào đen mọng nước chiếm ưu thế. Tích hợp tốt với điều này là độ cay của gỗ sồi Pháp được nâng lên. Cân bằng bởi một kết thúc kéo dài của tannin làm sạch bụi kết thúc với một chút gia vị mặn nồng.
Lý do bạn nên chọn RoyalWine:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Australia ngon khác