Rượu vang Borgodel Primitivo Di Manduria được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà sản xuất rượu Borgo dei Trulli
Masseria Borgo dei Trulli đã mua những vườn nho ở những vùng trồng nho tốt nhất. Cụ thể là ở các xã Sava, Manduria và Maruggio – thuộc tỉnh Taranto. Nơi trồng nho chính là Primitivo, Negroamaro, Vermentino, Malvasia Bianca, Fiano và Sauvignon Blanc. Và ở xã Guagnago, thuộc tỉnh Lecce. Nơi Negroamaro và Malvasia Nera được trồng để sản xuất Salice Salentino. Họ tìm thấy một Masseria cũ được bao quanh bởi những cây nho cũ. Và quyết định sử dụng vị trí độc đáo này để xây dựng nhà máy rượu hiện đại mới của mình. Nơi có thể sản xuất rượu vang tuyệt hảo từ những vườn nho độc quyền.
Nhà máy rượu nằm ở xã Maruggio, trong tiểu khu của Roselle. Nó nằm cách Biển Ionian khoảng 5 km và ở trung tâm của khu vực Primitivo di Manduria DOP. Trong khu vực đặc biệt này của Puglia, trải rộng giữa những vườn nho và vườn ô liu. Bạn có thể tìm thấy nhiều ngôi nhà (túp lều) bằng đá khô cổ xưa được gọi là Trulli (tiếng Ý là Trullo). “Trulli” trong khu vực này được biết đến nhiều hơn với tên Saracen Trulli. Vì chúng khác với Trulli truyền thống được tìm thấy ở Thung lũng Itria (phía bắc nơi Masseria nằm). Vì chúng có mái vòm chứ không phải mái hình nón. Đây là nơi Masseria Borgo dei Trulli được đặt tên.
Về chai rượu vang Borgodel Primitivo Di Manduria cao cấp
Những cây nho được trồng theo hệ thống “Alberello Pugliese”. Nơi có những vườn nho nhỏ với nguồn nước hạn chế hoặc khí hậu không thuận lợi dẫn đến năng suất thấp và nho tập trung nhiều hơn. Năng suất trung bình là ít hơn 600 gram mỗi cây nho. Các cây nho có tuổi đời trung bình là 60 năm tuổi.
Nho Primitivo được lựa chọn cẩn thận và hái bằng tay từ những cây nho Alberello có năng suất rất thấp. Nằm ở Maruggio, thuộc Puglia, miền nam nước Ý. Nho được thu hoạch vào giữa tháng 9 khi đã trưởng thành và bắt đầu “Appasimento” tự nhiên trên cây nho. Sau khi thu hoạch nho không bị dập nát mà vẫn còn nguyên vẹn. Do đó hạn chế tổn thương vỏ và tối ưu hóa việc chiết xuất màu sắc. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát 23 – 25 độ C trong 8 – 10 ngày. Rượu vang đỏ Bordodel được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp trong 10 tháng. Sau đó là 6 tháng nữa trong chai trong hầm rượu trước khi xuất xưởng.
Thưởng thức rượu vang Borgodel Primitivo Di Manduria ra sao?
Cảm quan: Rượu vang Ý Borgodel có màu đỏ mực đậm
Hương vị: Rất đậm và có hương thơm của quả anh đào đen, trái cây khô, gia vị cay, hạt tiêu trắng, sô cô la đen và quả sung. Cảm giác miệng lớn và căng nhưng tròn, phong phú, ấm áp và cực kỳ cân bằng. Rượu cho thấy các lớp tannin mềm mại, thanh lịch phức hợp với gợi ý của vani, mận khô, nho khô, cà phê và mật ong. Kết thúc rất lâu và kéo dài với một chút ngọt ngàotừ quá trình lão hóa gỗ sồi. Nó thể hiện tốt nhất khi được thưởng thức một mình như một “rượu thiền”.
Kết hợp ẩm thực: Thưởng thức loại rượu mạnh mẽ tuyệt vời này với bít tết, thịt bò Freygaard, thịt thú rừng, pho mát trưởng thành.
Phục vụ: Ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine