Hiển thị tất cả 10 kết quả
Mua Rượu Vang Từ Giống Nho Barbera Ngon Giá Tốt
Giống nho Barbera là loại nho đỏ phổ biến được trồng chủ yếu ở vùng Piedmont của Ý. Royal Wine phân phối toàn bộ các dòng rượu vang Barbera nhập khẩu cao cấp ✔️ Mua 6 chai tặng 1 chai ✔️ Nhận hàng thanh toán.
Giống nho Barbera được trồng rộng rãi ở nhiều vùng khác nhau của Ý và trên thế giới, nhưng vùng Piedmont vẫn là nơi xuất xứ của giống nho. Tùy thuộc vào điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu và phương pháp trồng trọt, rượu vang Barbera có thể có nhiều phong cách khác nhau từ nhẹ đến đậm đà, từ tươi sáng đến đầy đặn.
Bảng giá rượu vang Barbera tại Royal Wine
✔️ Dòng vang Barbera | ⭐️ Giá tiền / chai (VNĐ) |
✔️ Rượu vang đỏ | ⭐️ Từ 500.000 |
✔️ Rượu vang hồng | ⭐️ Từ 500.000 |
✔️ Rượu vang cao cấp | ⭐️ Trên 1 triệu |
Tại Royal Wine chúng tôi cung cấp rất nhiều những sản phẩm rượu vang nhập khẩu. Chất lượng luôn là những ưu tiên được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn cụ thể cũng như những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng mới nhé!
Giống nho Barbera là gì?
Barbera là một giống nho đỏ làm rượu vang được trồng tại các vùng của nước Ý như Piedmont, Emilia-Romagna, Puglia, Campania hay những vùng đảo Sicily và Sardinia.
Chúng có thể sử dụng riêng biệt hay pha trộn đều được, để làm nhiều dòng rượu vang Ý khác nhau.
Nguồn gốc của giống nho Barbera ở đâu?
Giống nho Barbera có nguồn gốc từ vùng Piedmont của Ý, nơi được cho là vùng trồng nho lâu đời nhất của nước này. Barbera được cho là đã được trồng từ thế kỷ thứ 7 và trở thành giống nho phổ biến ở vùng Piedmont từ thế kỷ thứ 13. Nho được trồng rộng rãi trên khắp vùng Piedmont và trở thành giống nho quan trọng của khu vực này.
Ngoài ra, Barbera cũng được trồng ở các vùng khác của Ý, chẳng hạn như: Lombardy, Emilia-Romagna, Veneto và Puglia. Ngày nay, nho đã trở thành một trong những giống nho đỏ phổ biến nhất của Ý và được trồng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bao gồm cả Argentina, Mỹ, Úc và Chile.
Đặc điểm nổi bật của rượu vang Barbera tại Ý
- Màu sắc: Thường có màu đỏ ruby sâu và sánh đặc.
- Hương vị: Có hương vị trái cây tươi mới và hương thơm của hoa quả chín như anh đào, mâm xôi, quả mọng đen, và hạt tiêu đen. Ngoài ra, rượu vang này còn có hương vị chua nhẹ và vị chát tannin đậm đà.
- Độ cồn: Thường có độ cồn trung bình, từ 12-15%, tùy thuộc vào phong cách sản xuất và điều kiện thời tiết của mùa nho.
- Độ axit: Có độ axit cao hơn so với nhiều loại rượu vang khác, tạo nên sự cân bằng giữa hương vị chua và tannin đậm đà.
- Độ tuổi: Thường được tiêu thụ khi còn trẻ, từ 2-5 năm sau khi sản xuất. Tuy nhiên, một số loại được lưu trữ và ủ trong thùng gỗ sồi để tạo ra hương vị trưởng thành và phát triển thêm vị tannin mềm mượt.
Hồ sơ hương vị của giống nho Barbera
Rượu vang nho Barbera có một hồ sơ hương vị đặc trưng sau:
- Quả chín và mọng: Rượu có hương vị đậm đà của các loại quả chín và mọng như anh đào đen, mâm xôi, quả mâm, và quả việt quất. Các hương vị này có thể từ mạnh mẽ và tươi mát đến đậm đà và ngọt ngào.
- Gia vị: Rượu thường mang theo các gợi ý gia vị như tiêu đen, húng quế và hương thảo.
- Hương thảo và thảo mộc: Một số phiên bản có thể có hương thảo và thảo mộc nhẹ.
- Acid tươi sáng: Có nồng độ acid cao, tạo nên một cảm giác tươi sáng và sảng khoái.
- Cấu trúc tannin: Có cấu trúc tannin nhẹ đến trung bình. Tannin có mặt trong vỏ nho và thân cây và cung cấp sự cân bằng cho rượu vang, đồng thời đóng vai trò trong quá trình lão hóa và phát triển hương vị.
Kết hợp rượu vang Barbera với đồ ăn
Rượu vang Barbera là một loại rượu vang đỏ từ vùng Piedmont của Ý, có hương vị trái cây tươi mới và hương thơm của hoa quả chín. Đây là một loại rượu vang dễ uống và phù hợp với nhiều loại đồ ăn khác nhau.
Royal Wine xin giới thiệu một số các món ăn ngon phù hợp có thể sử dụng chung với vang đỏ như:
- Thịt nướng: Hương vị của rượu vang sẽ làm nổi bật hương vị của thịt và giúp làm dịu độ cay nồng của gia vị trên thịt.
- Pizza: Hương vị trái cây và chua của rượu vang sẽ tương đồng với các hương vị trên pizza, tạo nên một sự cân bằng tuyệt vời.
- Món cà ri: Rượu vang có hương vị trái cây và chua giúp tạo ra sự cân bằng với hương vị cay nồng của món cà ri.
- Món ăn Ý: Rất phù hợp với các món ăn Ý, như pasta, lasagna và thịt bò sốt vang. Rượu vang này cũng tương thích với nhiều loại phô mai Ý, như Parmesan và Pecorino.
- Cá hồi: Hương vị trái cây của rượu vang giúp làm nổi bật hương vị của cá, tạo ra một sự cân bằng tuyệt vời.
Địa chỉ bán rượu vang nho Barbera giá tốt nhất
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán rượu vang nhập khẩu nổi tiếng. Nổi bật nhất là RoyalWine, với hệ thống bán hàng rộng khắp trải dài 3 miền Bắc Trung Nam. Hàng nhập khẩu chính hãng, giá cạnh tranh chắc chắn sẽ là địa điểm uy tín mà bạn nên đến
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán rượu vang Barbera nhập khẩu, giá tốt, hãy đến với Royal Wine. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Liên hệ ngay số HOTLINE để được ưu đãi, tư vấn và đặt hàng nhé!