Rượu vang Masi Mazzano Amarone della Valpolicella Classico được nhập khẩu trực tiếp từ Ý.
Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà sản xuất rượu Masi nổi tiếng
Masi nhà máy rượu gia đình nằm ở vùng Veneto Valpolicella ở phía đông. Là một công ty năng động và sáng tạo. Tên của nhà máy rượu vang được lấy theo tên của vườn nho đầu tiên “Vaio dei Masi“. “Little Valley Ointments” được gia đình Boskaini mua lại vào năm 1772. Mua lại các địa điểm mới trong các khu vực cổ điển: Bardolino, Valpolicella và Soave. Công ty tăng dần khối lượng sản xuất rượu vang, nâng cao chất lượng của nó. Trong quá trình sản xuất rượu vang chất lượng cao hiện đại tại nhà máy rượu Masi chỉ sử dụng nho địa phương. Nhà máy rượu sử dụng phương pháp tiếp cận truyền thống trong sản xuất rượu vang. Dựa trên sự kết hợp của sự tôn trọng đối với rượu vang và công nghệ mới nhất. Rượu được sản xuất theo phương pháp thông thường với việc sử dụng công nghệ “Appassimento” và lên men kép.
Tổng diện tích vườn nho Masi là 160 ha 17 vườn nho. Nằm trong vùng Valpolicella cổ điển và 8 vườn nho ở Bardolino và Soave. Song song hợp tác với gia đình Serego Alighieri – hậu duệ của Dante. Những người sở hữu vườn nho ở Garganyago với 1353. Với công ty Argentina Masi Tupungato và gia đình bá tước Bossi Fedrigotti, những vườn nho gia đình nằm trên bờ sông Adige.
Quá trình sản xuất Vang đỏ Ý Masi Mazzano Amarone
“Mazzano” là một ví dụ điển hình của loại rượu Amarone. Rượu nghiêm ngặt và hùng vĩ này, chiết xuất lợi ích đặc biệt từ quá trình lão hóa trong những thùng nhỏ. Vintage cho “Mazzano” được thu thập từ vườn nho lịch sử, chất lượng đặc biệt đã được biết đến vào thế kỷ XII. Số lượng sản xuất “Mazzano” rất hạn chế. Vintage 2007 được phát hành với số lượng 14.200 chai.
“Mazzano“ được sản xuất theo công nghệ cổ đại với những trái nho hơi khô. Sau khi thu hoạch vào tháng 9 và tháng 10, quả mọng được đặt trên lưới tre. Vào tháng Hai, tổng khối lượng nho giảm 35-40% đối với nho được sản xuất với số lượng hạn chế bị thối rữa quý phái. Được hỗ trợ bởi khí hậu núi cao lạnh giá. Sau khi ép nhẹ nho được để lên men trong thùng gỗ sồi Slavonian lớn trong 45 ngày ở nhiệt độ môi trường. Chiết xuất rượu là 3 năm trong thùng 600 lít gỗ sồi Slavonian và gỗ sồi Pháp Allier. Và sau đó là 6 tháng nữa đưuọc nghỉ ngơi ở trong chai.
Thưởng thức Masi Mazzano Amarone della Valpolicella Classico ra sao
Màu sắc: Màu hồng ngọc sẫm pha chút nâu.
Nếm thử: Hương vị rượu vang – thanh lịch, mạnh mẽ với kết cấu mượt mà. Các nốt của quả việt quất, anh đào, gia vị và nhiều loại dư vị phức tạp, phong phú.
Hương thơm: Hương thơm mạnh mẽ của rượu cho thấy hương vị của anh đào, mận. Các loại gia vị như đinh hương, quế, thìa là, tiêu trắng, hồi và các loại khác.
Kết hợp về ẩm thực: Rượu được khuyến khích dùng để phục vụ thịt đỏ, thịt nai, chim cút, các loại pho mát.
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Ý ngon khác