Rượu vang Pirovano Nero D’avola 1910
Chai vang được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Italia
Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang đỏ Ý Pirovano Nero D’avola 1910
Nhà làm rượu Pirrovano
Trong hơn một trăm năm, nguyên tắc chính của nhà máy rượu Pirovano không thay đổi. Cung cấp cho khách hàng những loại rượu ngon nhất từ những vùng trồng nho thuận lợi nhất của Ý. Đây là sự đảm bảo cho người tiêu dùng rằng mỗi loại rượu. Phản ánh những đặc tính tốt nhất của loại rượu có xuất xứ. Được sản xuất theo các nguyên tắc nghiêm ngặt mà công ty đã kiên trì tuân theo trong quá trình làm việc của mình kể từ năm 1910 và ngày nay là một trong những nhà sản xuất lớn nhất tại Nước Ý.
Trụ sở chính của công ty được đặt tại Calco và chiếm hơn 25.000 mét vuông diện tích. Trong đó 11.000 được giao cho sản xuất. Các hầm của nhà máy rượu có thể chứa tới 3 triệu lít rượu trong các bồn thép không gỉ. Rượu được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Sau đó, nó được chuẩn bị cẩn thận cho giai đoạn đóng chai. Nhưng trước tiên phải trải qua quá trình vi lọc vô trùng, đảm bảo giữ nguyên hương vị và hương thơm tự nhiên. Quá trình đóng chai được thực hiện bằng các thiết bị công nghệ cao giúp bảo vệ rượu khỏi các tác động từ môi trường.
Pirovano đóng chai hơn 120.000 lít sản phẩm mỗi ngày.
Quá trình sản xuất
Rượu vang đỏ khô “Collezione” Nero d’Avola được làm từ nho Nero d’Avola trồng ở vùng Sicily.
Vinification được thực hiện theo phương pháp truyền thống với việc ngâm rượu bắt buộc trên vỏ nho và lên men rượu “lạnh” ở nhiệt độ được kiểm soát. Loại rượu vang phong phú này có màu đỏ tươi, hương thơm mọng mãnh liệt và hương vị mượt mà dai dẳng. Rượu vang “Collecione” Nero d’Avola được khuyến khích dùng kèm với thịt đỏ, thịt săn và pho mát.
Bạn cũng quan tâm đến: Vang đỏ Ý Semis Montepulciano d’Abruzzo
Thưởng thức Rượu vang Pirovano Nero D’avola
Màu sắc: Đỏ rượu tươi.
Mũi: Hương thơm nồng nàn của rượu thể hiện hương vị của trái cây nhỏ màu đỏ, mứt nho đen và gia vị.
Hương vị: Hương vị của rượu – phong phú, ổn định, mượt mà, dễ chịu. Với các nốt hương của quả anh đào, quả anh đào và quả lý chua đen.
Ẩm thực: Rượu được khuyến khích dùng kèm với thịt đỏ, thịt thú rừng và pho mát.
Xem nhiều loại Rượu vang Ý được ưa chuộng khác